Kính gửi quý nhà thầu,

Lời đầu tiên trong năm mới, bidwinner xin kính chúc quý nhà thầu sức khỏe và một năm chuyển mình mạnh mẽ sau khi dịch dã đã lắng xuống.

Thấu hiểu những khó khăn mà quý doanh nghiệp đã trải qua trong năm 2020 và 2021, bidwinner áp dụng bảng giá mới trong suốt năm 2022 với mức giảm hấp dẫn so với năm 2021.

Chi tiết về giá các gói dịch vụ kính mời quý nhà thầu tham khảo tại đây.

 

Về chính sách tài khoản dùng thử, bidwinner sẽ hạn chế một số tính năng mà chỉ có người dùng trả phí mới có thể xem được thông tin. Thay đổi này là để đảm bảo quyền lợi cho những người dùng đã trả phí dịch vụ tra cứu thông tin.

Ngoài ra, những tài khoản lập mới sau khi đã hết hạn tài khoản cũ cũng sẽ bị hệ thống tự động thiết lập là hết hạn dùng thử. Thực tế cho thấy có những user đã lập tới 4, 5 tài khoản mới. Điều này gây khó khăn cho viêc quản trị hệ thống của bidwinner. 

Sau khi nhận được ý kiến đóng góp của nhiều người dùng, bidwinner đã ra mắt tính năng phân tích và thống kê thị trường theo ngành nghề. Đây là tính năng giúp ích cho nhà thầu thương mại trong việc:

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Nhận diện đối thủ trong ngành

Việc thống kê hiện tại vẫn chưa được đầy đủ do hiện tại, đội ngũ kỹ thuật của bidwinner mới tiến hành phân loại gói thầu được 80%. Trong thời gian rất ngắn tới đây, chúng tôi đặt mục tiêu phân loại lên tới 90% trở lên để quý nhà thầu có đánh giá và nhận định chính xác hơn.

Cảm ơn quý nhà thầu đã đồng hành và ủng hộ bidwinner trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

BQT Bidwinner

Các tin cùng chuyên mục

Thư giãn cùng bidwinner

Hướng dẫn lập e-HSDT

Các tình huống trong đấu thầu

Trợ lý số 4.0

Hướng dẫn sử dụng website muasamcong.mpi.gov

Kiến thức cơ bản về đấu thầu